May nón sự kiện bầu cử Campuchia 2022

Năm 2022 là năm bầu cử ở nước bạn Campuchia. Để quảng bá hình ảnh của mình và kêu gọi chiến dịch bầu cử Thủ Tướng Hunsen và các cộng sự của mình đã đặt nón phát cho người dân tham gia trong chiến dịch tranh cử. Xưởng may nón Châu Âu đã may mắn nhận được sự tin tưởng của đối tác từ campuchia đặt may 200.000 nón quảng cáo sự kiện tranh cử của thủ tướng Hunsen.

 

Nón bầu cử campuchia
Nón bầu cử campuchia

 

in logo nón campuchia
in logo nón campuchia

Nón được in logo gồm tượng phật truyền thống của người campuchia và dòng chữ campuchia, nón được may chất liệu vải kaki cotton, thuộc hàng loạt tốt trong nghành đồng phục. Với số lượng 200.000 cái nhưng thời gian chỉ 1 tháng, Xưởng may nón Châu Âu đã may nón sự kiện gấp để kịp tiến độ cho quá trình tranh cử. Với đội ngủ làm việc 18h 1 ngày Chúng tôi đã hoàng thành đơn hàng theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

In bàn logo campuchia

Để đảm bảo logo được in đồng nhất, và in logo lên nón giá rẻ xưởng may nón châu âu chọn giải pháp In lụa bàn lên nón, vừa nhanh, vừa chính xác, chí phí lại rẻ.

Nón bầu cử campuchia
Nón đội trong buổi bầu cử campuchia

Nón sau khi làm xong sẽ được đống bao tải và vận chuyển sang campuchia theo cửa khẩu mộc bài, và được người dân campuchia đội khi đi bầu cử. Đơn hàng có số lượng nón lớn và khá gấp nhưng chúng tôi đã hoàn thành đúng chất lượng sản phẩm, đúng yêu cầu thời gian. Hi vọng tiếp tục đồng hành cùng các sự kiện tại nước bạn Campuchia.

, , , ,

Trả lời