Cơ sở may nón du lịch uy tín tại TPHCM

Châu Âu là cơ sở may nón du lịch uy tín tại thành phố hồ chí minh. Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực may nón du lịch cho các công ty du lịch trên toàn quốc, cơ sở may nón du lịch Châu Âu đã trở thành cơ sở may nón hàng đầu về mẫu mã, chất lượng và giá thành và được bầu chọn là cơ sở may được yêu thích nhất tại Tp.HCM.

in nón du lịch giá rẻ

 in nón du lịch giá rẻ

xưởng may nón du lịch

Cơ sở may nón du lịch uy tín

Nón du lịch thường được in logo trước nón để giảm chi phí. Tuy nhiên, đối với các tour du lịch có giá trị cao các công ty thường đặt may nón với logo thêu chất liệu vài kaki cotton. Nón du lịch vài kaki cotton sẽ giúp cho người đội sử dụng trong suốt thời gian dài.

may nón du lịch theo yêu cầu

đặt may nón du lịch

Đối với nón du lịch phải đáp ứng các điều kiện như: nón được in ấn logo và thông tin rõ ràng, nón được may chất lượng tốt để người đi du lịch có thể sử dụng trong suốt thời gian đi du lịch, nón được may đảm bảo tiến độ để đúng ngày tour hoạt động.

nón trơn du lịch

Nón trơn không in ấn logo

đăt may nón trơn

Ngoài ra, đối với các tour du lịch gấp, không kịp thời gian để may nón. Xưởng may nón du lịch sẽ giúp các công ty du lịch có giải pháp cuối cùng là sử dụng các nón trơn không in ấn có màu sắc tương ứng với màu sắc công ty.

Khách hàng có thể đến văn phòng của xưởng để xem nhiều mẫu hơn


Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ:

Phone: 0973.898.748
Email: vinhdc.xuongmaychauau@gmail.com
Người liên hệ: Mr.Vinh

Trả lời