Chọn may nón thế nào cho phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Đối với các công ty lần đầu tiên có ý định đặt may nón đồng phục cho công ty, may nón đồng phục cho công nhân trong nhà xưởng, hay nón tặng cho khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng cần lựa chọn cho mình những loại nón phù hợp với nhu cầu sử dụng và hợp lý về ngân sách. Hãy cùng xưởng may nón Châu Âu tìm hiểu về các loại nón và công dụng của từng loại để khách hàng có thể chọn ra được loại nón tốt nhất cho mình.

  • Nón tai bèo: Nón tai bèo là loại nón vành to hay còn gọi là nón rộng vành, nón tai bèo được đội ở cả nam lẫn nữ. Nón tai bèo giúp che nắng cho người sử dụng. Nón tai bèo thường được người nông dân sử dụng khi tham gia lao đồng sản xuất, vì vậy nón tai bèo được các công ty phân bón, thức ăn gia xúc đặt may để tặng cho những người dân nhằm giúp họ che nắng và quảng cáo hình ảnh thương hiệu công ty. Ngoài ra, nón tai bèo còn được sử dụng trong các tour du lịch có in logo công ty lên nón.

Xưởng may nón tai bèo theo yêu cầu

May nón tai bèo tặng nông dân

May nón tai bèo tặng khách du lịch

May nón tai bèo tặng khách du lịch

  • Nón kết lưỡi trai: là một loại nón khá phổ biến, nón kết lưỡi trai là loại nón nguyên thủy đầu tiên của những chiếc nón vải, nón lưỡi trai phù hợp với mọi giới tính và mọi lưới tuổi. Bởi vì dể sử dụng cho tất cả mọi người nên nón lưỡi được sử dụng rất nhiều mục đích như: nón kết lưỡi trai du lịch, nón kết lưỡi trai đồng phục công ty, nón kết quảng cáo sự kiện công ty, nón kết lưỡi trai quà tặng khách hàng… Nếu như bạn phân vân không biết chọn loại nón nào để đặt may nón cho công ty thì nón kết lưỡi trai là một giải pháp tốt.

Nón kết lưỡi trai đồng phục công ty

Nón kết lưỡi trai đồng phục công ty

Nón kết lưỡi trai quảng cáo sự kiện

  • Nón phối lưới: Nón phối lưới là một loại nón kết lưỡi trai nhưng phía sau được may bằng lưới, ngoài tính thẩm mỹ lưới phía sau còn có mực đích giúp giảm nhiệt cho người đội. Nón kết phối lưới phù hợp với các công nhân làm việc trong nhà máy, nón sẽ đảm bảo ko rơi rụng tóc, ko dính các chất trong quá trình sản xuất lên đầu nhưng không mang lại cảm giác nóng nực cho người đội trong thời gian dài. Khi bạn đến các Head Honda bạn sẽ thấy các kỹ thuật viên đều mang một chiếc nón phối lưới. Hãy hỏi các anh ấy có nóng hay không và câu trả lời chắc chắn là không.

Nón phối lưới cho công nhân nhà xưởng

Nón phối lưới cho công nhân nhà xưởng

cơ sở may nón phối lưới

cơ sở may nón phối lưới

  • Nón snapback, nón hiphop: là nón có cấu trúc như nón kết ưỡi trai nhưng kết nón to và phẳng, nón snapback phù hợp cho cả nam lẫn nữ nhưng hợp hơn với những thiếu niên, Nón snapback giúp người đội trở nên năng động và cá tính. Nón snapback phù hợp sử dụng trong các quảng cáo sự kiện, hoặc đồng phục cho học sinh.

Nón snpaback đồng phục học sinh

Nón snpaback đồng phục học sinh

Nón hiphop quảng cáo sự kiện công ty

Nón hiphop quảng cáo sự kiện công ty

  • Nón không nóc: nón không nóc là một loại biến thể của nón kết lưới trai nhưng không có phần chỏm bên trên. Nón không nóc phù hợp với cả nam lẫn nữ. Nón không nóc thường được sử dụng làm đồng phục cho các nhân viên các cửa hàng, nón đồng phục cho nhân viên quán ăn hoặc trong các sự kiện quảng cáo sản phẩm. Nón không nóc còn được sử dụng trong các tour du lịch làm quà tặng cho khách hàng.

Nón không nóc đồng phục nhân viên

Nón không nóc đồng phục nhân viên

Nón đồng phục nhân viên của hàng

Nón đồng phục nhân viên của hàng

Nón nửa đầu tặng khách du lịch

Nón nửa đầu tặng khách du lịch

Trên đây là một số điểm chính của các loại nón chính mà xưởng may nón Châu Âu thường may cho khách hàng. Quý khách có thể liên hệ với nhân viên của xưởng để được tư vấn rõ hơn.

Khách hàng có thể đến văn phòng của xưởng để xem nhiều mẫu hơn


Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ:

Phone: 0973.898.748
Email: vinhdc.xuongmaychauau@gmail.com
Người liên hệ: Mr.Vinh

Trả lời